เครื่องมือเลือกระบบควบคุมอุณหภูมิ ( Climate Control QuickFinder)

?

ยินดีต้อนรับสู่ Climate Control QuickFinder – เครื่องมือที่ง่ายและรวดเร็วในการช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกระบบควบคุมอุณหภูมิภายในตู้ เพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ

เริ่มการทำงาน

ขั้นตอนที่ 1

ขอทราบอุณหภูมิภายในตู้ที่คุณต้องการ

ขั้นตอนที่ 2

ขอทราบอุณหภูมิสูงสุดที่ภายนอกตู้

ขั้นตอนที่ 3

กรุณาตอบคำถามต่อไปนี้ว่า ใช่ / ไม่ใช่

ส่งข้อมูลของผลลัพธ์ไปยังอีเมล์

ระบบจะส่งคำแนะนำไปยังอีเมล์ของคุณ

ยินยอมให้ติดต่อหรือส่งข้อมูลโฆษณา ข่าวสาร และการตลาด

หากคุณต้องการรับข้อมูลโฆษณา ข่าวสาร และการตลาด ที่เป็นการส่วนตัวจาก Rittal Ltd. โปรดคลิกคำยินยอมในการป้องกันข้อมูลต่อไปนี้.

ฉันเห็นด้วยว่า Rittal Ltd. รวบรวมประมวลผลและ / หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่ฉันให้ไว้เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ดังกล่าวข้างต้น เกี่ยวกับ Enclosures, Power distribution, Climate control, IT and Service เพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณา ข่าวสารและการตลาด โดยช่องทางที่เลือกด้านล่าง. โปรดเลือกอย่างน้อยหนึ่งช่องทาง.

คำยอมรับเรื่องการปกป้องข้อมูล
ยกเลิกความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

คุณสามารถยกเลิกความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เคยให้ไว้ได้ตลอดเวลา แต่จะไม่มีผลย้อนหลัง และสามารถยืนยันการยกเลิกกับ Rittal Ltd. ได้ทางอีเมลต่อไปนี้ info@rittal.co.th หรือติดต่อกับสำนักพิมพ์ที่ให้ไว้ การยกเลิกของคุณไม่กระทบต่อความถูกต้องตามกฎหมายของการประมวลผลข้อมูลของคุณเนื่องจากการยินยอมจนกว่าจะยกเลิก

ผลลัพธ์:

เริ่มต้นใหม่ "คำแนะนำนี้ได้เป็นคำแนะนำเบื้องต้น ไม่ได้เป็นข้อสรุปสำหรับงานของท่าน    เราแนะนำให้ใช้ ซอฟท์แวร์ RiTherm ในการหาคำตอบแบบเฉพาะสำหรับท่าน" กดที่นี่เพื่อดาวน์โหลด https://rittal.com/com-en/Software/Therm
Enclosures Power distribution Climate control IT Infrastructure Software & Services